Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ cao cấp D1 Mension

( Lượt xem 412 )

Sau khi chính thức công bố mở bán 102 căn hộ nhà ở siêu sang của dự án thuộc chủ đầu tư Capitaland điều mà rất được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến là chính sách bán hàng cũng như ưu đãi khi mua căn hộ cao cấp D1 Mension như thế nào.


Giá trị nhận được khi đầu tư dự án căn hộ cao cấp D1 Mension

( Lượt xem 334 )

Căn hộ cao cấp D1 Mension hứa hẹn đây sẽ là một siêu phẩm dự án nhà ở chất ượng cao được mong đợi, một nơi an cư lý tưởng là một cơ hội đầu tư mới cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư sinh lợi cao ngay trung tâm thành phố.


Tại sao nên đầu tư đất nền khu dân cư An Phú Tây

( Lượt xem 417 )

3 điểm hấp dẫn sau đây sẽ giải đáp câu hỏi tại sao nên đầu tư vào dự án đất nền tại khu dân cư An Phú Tây Bình Chánh?


Dự kiến mở bán dự án đất nền KDC An Phú Tây

( Lượt xem 379 )

Dự kiến mở bán dự án đất nền KDC An Phú Tây vào ngày 15/10/2017, nhanh tay sở hữu cho mình vị trí đẹp nhất, gọi ngay Đại Phát Land 0978.39.79.69 hoặc 0901.81.67.71 để được đặt cọc và giữ chỗ, lựa chọn nền đất mà mình mong muốn.


Công ty Sadeco chủ nhân dự án đất nền An Phú Tây

( Lượt xem 320 )

Với mong muốn mang lại một môi trường sống trong lành, cuộc sống văn minh và hiện đại, Sadeco đang dần định hình khu định cư An Phú Tây thành một nơi ở mới khang trang và tiện nghi hơn.


7 Điểm nhấn nổi bật tại dự án đất nền An Phú Tây

( Lượt xem 295 )

Dự án đất nền An Phú Tây tọa lạc tại vị thế đắc địa thuộc xã cùng tên, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh. Cùng điểm qua 7 điểm nhấn nổi bật tại dự án đất nền An Phú Tây mà quý khách hàng không thể chối từ.


Phương thức thanh toán đất nền khu định cư An Phú Tây Bình Chánh

( Lượt xem 300 )

Mong muốn mang đến cho người dân sinh sống một nơi ở mới, khang trang, khu định cư An Phú Tây đang dần định hình một môi trường sống trong lành, cho cuộc sống ổn định hơn, tiện nghi hơn tại nơi đây.


Tiện ích xung quanh khu tái định cư An Phú Tây

( Lượt xem 260 )

Hàng loạt tiện ích xung quanh khu tái định cư An Phú Tây, Bình Chánh đáp ứng nhu cầu tiện nghi cho người dân tại đây


1 2 3 4