Ý nghĩa tên gọi dự án căn hộ D1 Mension quận 1

Lượt xem:504 / 2017-09-21 15:40:52

Ý nghĩa tên gọi dự án căn hộ D1 Mension quận 1

Tên gọi phản ánh cách dự án căn hộ D1 Mension giới thiệu một cuộc sống cao cấp, sang trọng chuẩn 6 sao, vượt khỏi mọi giới hạn, nơi cư dân sống một cuộc sống mới ở thành phố Hồ Chí Minh sôi động, hiện đại.

Ý nghĩa tên gọi dự án căn hộ D1 Mension 

Tên gọi D1 Mension tượng trưng vị thế của dự án, là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tầng lớp quý tộc và thượng lưu. Tên gọi phản ánh cách dự án căn hộ D1 Mension giới thiệu một cuộc sống cao cấp, sang trọng chuẩn 6 sao, vượt khỏi mọi giới hạn, nơi cư dân sống một cuộc sống mới ở thành phố Hồ Chí Minh sôi động, hiện đại. Các chữ cái "D1" tương đương District 1 trong tên dự án cũng là một cách nhận biết về vị trí của dự án ở Quận 1được thể hiện trong logo của dự án bất động sản này.

can-ho-d1-mension.jpg (153 KB)

Sở hữu vị thế đắc địa là thế, dự án căn hộ D1 Mension kết nối trực tiếp các khu vực lân cận, giúp người dân sinh sống tại đây dễ dàng di chuyển đến các quận gần bên: quận 1, quận 2, quận 4, quận 7…. Với quy mô dự án 6440m2 gồm 2 tháp: tháp River View (tháp cư dân) 17 tầng có 102 căn và tháp City View (tháp Somerset) 22 tầng có 200 căn đáp ứng nhu cầu của từng quý khách hàng yêu thích hướng nhìn ra sông hay hướng nhìn toàn cảnh thành phố Sài Gòn tráng lệ.

d1mension-capitalland.jpg (86 KB)

Đặc biệt hơn nữa, mang đến cho người dùng một cuộc sống “trong mơ” được thiết kế bởi nhà kiến trúc nổi tiếng nhất thế giới, kiến tạo phong cách mới, hiện đại, năng động và độc đáo thể hiện lên được cá tính của các chủ nhân tượng lai.

Với quy mô dự án 6440m2 gồm 2 tháp: tháp River View (tháp cư dân) 17 tầng có 102 căn và tháp City View (tháp Somerset) 22 tầng có 200 căn đáp ứng nhu cầu của từng quý khách hàng yêu thích hướng nhìn ra sông hay hướng nhìn toàn cảnh thành phố Sài Gòn tráng lệ.

d1mension-quan1.jpg (3.62 MB)

Ngoài ra, trang bị các nội thất bên trong cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài, các phòng bên trong căn hộ D1 Mension được thiết kế rất sang trọng, lịch thiệp và trang nhã, tạo cảm giác gần gũi, đảm bảo chủ sở hữu sẽ hài lòng với những gì căn hộ D1 Mension mang lại.

 

ĐẠI PHÁT LAND
Địa chỉ: 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0978.39.79.69 - 0901.81.67.71
Email: 
 daiphatland.bds@gmail.com

 

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis