Tại sao nên chọn khu dân cư Nhơn Đức an cư lạc nghiệp?

( Lượt xem 214 )

Khu dân cư Nhơn Đức hứa hẹn là nơi kết giao thuận lợi, nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp. 3 lý sao sau đây sẽ khiến khách hàng yêu thích dự án khu dân cư Nhơn Đức Nhà Bè.


Tiềm năng và tầm phát triển của dự án khu dân cư Nhơn Đức

( Lượt xem 242 )

Khu dân cư Nhơn Đức có kết nối giao thông trực tiếp tương đối tốt. Hàng loạt các tuyến đường lớn tại khu vực đang được đầu tư và nâng cấp, đặc biệt tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, có thể di chuyển đến các khu vực lân cận một cách dễ dàng.


Dự án Nhơn Đức New City – Kiến tạo phong cách mới

( Lượt xem 321 )

Nhơn Đức New City chính là cơ hội sinh lời đển đầu tư và trong tương lai không xa sẽ mang lại cho khách hàng, nhà đầu tư một khoản lợi nhuận không nhỏ


Dự án Nhơn Đức Vạn Phát Hưng chủ đầu tư

( Lượt xem 264 )

Với diện tích 93.319 m2, dự án Nhơn Đức Vạn Phát Hưng có mật độ xây dựng chiếm 40.5%, diện tích còn lại được triển khai xay dựng hệ thống công viên cây xanh, nhằm mang lại không gian sống thoải mái cho cư dân


Khu dân cư Nhơn Đức Nhà Bè liền kề 2 trường Đại học

( Lượt xem 352 )

Dự án khu dân cư Nhơn Đức còn được xây dựng liền kề 2 trường Đại học: Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TPHCM (22.6ha), đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM (8ha) nhằm nâng cao giá trị cuộc sống ngày càng hiện đại, tri thức.


Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng – Chủ nhân dự án khu dân cư Nhơn Đức

( Lượt xem 268 )

Công ty cổ phần Vạn Phát Hưng ra mắt giới thiệu dự án khu dân cư Nhơn Đức mong muốn tạo dựng một cuộc sống năng động, giá cả hợp lý và mang đến đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống đô thị hiện đại.


Quy trình thanh toán khu dân cư ven sông Nhơn Đức

( Lượt xem 247 )

Không chỉ được bao bọc bởi hệ thống sông ngòi khắp 03 mặt, khu dân cư Nhơn Đức còn có diện tích rạch và cây xanh ven rạch chiếm gần 13% dự án tương đương 5,4 ha tạo không gian rất thoáng mát, thư giãn cho người ở. Dự án khu dân cư Nhơn Đức bắt đầu nhận đặt cọc từ ngày 15/09/2017.


Tiện ích khu dân cư dự án Nhơn Đức Nhà Bè

( Lượt xem 294 )

Ngoài vị trí vô cùng thuận lợi, khu dân cư dự án Nhơn Đức Nhà Bè còn được bao quanh bởi hàng loạt tiện ích nội và ngoại khu cao cấp, hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho người dân nơi đây.


1