Cơ hội sinh lời khi mua căn hộ Lancaster Lincoln quận 4

( Lượt xem 250 )

Ngoài việc sở hữu vị thế nổi bật mà dự án căn hộ Lancaster Lincoln quận 4 còn có tiềm năng cao, cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.


Phương thức thanh toán khi mua căn hộ Lancaster Lincoln quận 4

( Lượt xem 294 )

Dự án căn hộ Lancaster Lincoln quận 4 được xem là căn hộ Manhattan giữa lòng thành phố, kết hợp cả căn hộ thương mại và căn hộ văn phòng officetel gồm xây dựng 2 tòa căn hộ gồm 40 tầng và 1 toà thấp tiện ích.


Quy mô căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4

( Lượt xem 205 )

Khu căn hộ Lancaster Lincoln quận 4 là dự án căn hộ thương mại kết hợp căn hộ văn phòng. Ngoài căn hộ văn phòng thì những căn hộ cao cấp là những nơi cực kì xứng đáng để bạn chọn làm nơi sinh sống cho mình và gia đình.


Vị trí vàng của căn hộ Lancaster Lincoln quận 4

( Lượt xem 241 )

Căn hộ Lancaster Lincoln có vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm quận 4 trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành – con đường huyết mạch kết nối giao thương với các quận 1, 2, 7.


Khu tiện ích hoàn hảo của dự án khu căn hộ Lancaster Lincoln quận 4

( Lượt xem 203 )

Dự án căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln quận 4 ngoài việc sở hữu vị trí tương đồng như quận Manhattan, Mỹ mà chủ đầu tư còn muốn trang bị hàng loạt tiện ích sầm uất, “biến hóa” khu căn hộ Lancaster thành “Manhattan” ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh


Mua căn hộ Lancaster Lincoln quận 4 rinh ngay Mercedes E250 2.5 tỷ

( Lượt xem 199 )

Khi mua căn hộ Lancaster Lincoln ngoài những ưu đãi cực hấp dẫn, quý khách hàng và các nhà đầu tư còn có cơ hội rút thăm may mắn sở hữu xe Mercedes E250 trị giá lên đến 2.5 tỷ VNĐ.


Dự án căn hộ Lancaster Lincoln quận 4

( Lượt xem 1830 )

Để sở hữu ngay cho mình căn hộ Lancaster Lincoln, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ Đại Phát Land 0978.39.79.69 hoặc 0901.81.67.71 để được đặt cọc và giữ chỗ, lựa chọn vị trí có tầm nhìn đẹp nhất tại dự án căn hộ Lancaster Lincoln.


Tiện ích của khu căn hộ văn phòng Lancaster Lincoln quận 4

( Lượt xem 2287 )

Căn hộ văn phòng Officetel thuộc dự án căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln quận 4 sở hữu hàng loạt các tiện ích nội khu phục vụ cho một cuộc sống đẳng cấp.


1