Quy mô căn hộ văn phòng Officetel Lancaster Lincoln quận 4

Lượt xem:171 / 2017-09-11 14:25:18

Quy mô căn hộ văn phòng Officetel Lancaster Lincoln quận 4

Căn hộ văn phòng officetel là mô hình vừa là nơi làm việc văn phòng vừa là nơi lưu trú như một căn hộ thông thường. Ở thị trường bất động sản Việt Nam, khu căn hộ văn phòng officetel còn khá mới mẻ được giới chuyên môn đánh giá có tầm phát triển và tiềm năng rất lớn trong tương lai.

Dự án căn hộ Lancaster Lincoln quận 4 tọa lạc ngay vị trí đẹp nhất, trọng điểm của trung tâm hành chính quận 4, 428 – 430 Nguyễn Tất Thành, là 1 trong 4 con đường huyết mạnh của quận 4, có tầm nhìn trực diện ra sông Sài Gòn, hệ thống giao thông thuận lợi cho cư dân dễ dàng di chuyển đến những khu vực lân cận trong trung tâm thành phố

Với quy mô dự án 8414m2, 2 tòa tháp cao 40 tầng căn hộ thương mại và 1 tòa tháp căn hộ văn phòng officetel cao 8 tầng, gồm 296 căn hộ có diện tích dao động từ 35m2 - 65m2. Lancaster Lincoln quận 4 là dự án cao cấp, vừa triển khai mô hình căn hộ thương mại vừa kết hợp căn hộ văn phòng officetel dành cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp, có quy mô vừa và nhỏ. Ở thị trường bất động sản Việt Nam, khu căn hộ văn phòng officetel còn khá mới mẻ được giới chuyên môn đánh giá có tầm phát triển và tiềm năng rất lớn trong tương lai.

lancaster-lincoln-quan4.jpg (1.73 MB)

Căn hộ văn phòng officetel là mô hình vừa là nơi làm việc văn phòng vừa là nơi lưu trú như một căn hộ thông thường. Nhờ lối thiết kế và công năng độc đáo, các nhà đầu tư hoặc các doanh nghiệp, quý khách hàng có thể đầu tư, cho thuê để ở hoặc làm văn phòng làm việc cho chính mình.

can-ho-office-tel-lancaster-lincoln-q4.jpg (70 KB)

Hơn thế nữa, căn hộ văn phòng officetel Lancaster Lincoln được xây dựng theo không gian mở, ban ngày có thể dựng đồ dùng trong phòng ngủ: giường, tủ…lên vách tường, chỉ cần vài phút có thể “hồ biến” thành không gian trống để làm văn phòng. Ngoài ra, căn hộ này vẫn được thiết kế đầy đủ khu vực phòng khách và nhà bếp.

can-ho-office-tel-lancaster-lincoln.jpg (68 KB)

Những điều tuyệt vời trên đều được hội tụ ở những căn hộ văn phòng, mang yếu tố tiện nghi, hiện đại, thiết thực, là nơi lý tưởng phù hợp cho các doanh nghiệp ở một thành phố đang phát triển.

ĐẠI PHÁT LAND
Địa chỉ: 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0978.39.79.69 - 0901.81.67.71
Email: 
daiphatland.bds@gmail.com

 

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis