Với sự nỗ lực, không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động đầu tư xây dựng, ĐẠI PHÁT LAND thuộc Tập đoàn ĐẠI PHÁT GROUP hoàn toàn tự tin trong lĩnh vực bất động sản, vươn lên thành Sàn Giao Dịch Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam.

Sàn giao dịch bất động sản ĐẠI PHÁT LAND quy tụ những nhân sự quản lý có tầm nhìn chiến lược, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với các dự án hoạt động đa dạng: dự án biệt thự khu nghỉ dưỡng, dự án khu căn hộ cao cấp,…ĐẠI PHÁT LAND muốn hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển trong lĩnh vực bất động sản.

Trong mỗi dự án đầu tư bất động sản, ĐẠI PHÁT LAND luôn áp dụng cách tiếp cận có hệ thống, từ bước lập chiến lược đầu tư tới bước phát triển thành những danh mục bất động sản. Chúng tôi chú trọng xem xét các yếu tố kỹ thuật của dự án cũng như xu hướng phát triển của thị trường trong tương lai và chiến lược thoái vốn thích hợp nhất. Chúng tôi theo sát những diễn biến của thị trường và tận dụng mọi cơ hội có được. 

Mỗi sản phẩm bất động sản ĐẠI PHÁT LAND đều khoác lên mình vẻ tươi mới, năng động và hiện đại, mang hơi thở của cuộc sống mới, đồng thời kiến tạo phong cách mới cư dân, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm cùng hệ thống hàng loạt tiện ích cao cấp, môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên một thế hệ giá trị sống theo tiêu chuẩn “Bậc Nhất”.

SỨ MỆNH

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ dự án bất động sản đáp ứng được nhu cầu liên tục phát triển của chủ đầu tư, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản thương mại và nhà ở tại Việt Nam mang tiêu chí “Dịch vụ tốt nhất”.

TẦM NHÌN

Trở thành Sàn Giao dịch Bất Động Sản uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và phân phối bất động sản cao cấp, tiếp tục triển khai các dự án bất động sản với chất lượng môi trường sống cao cùng những tiện ích mang tầm đẳng cấp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng: Cam kết về chất lượng cơ sở hạ tầng của dự án.

Chuyên nghiệp: xây dựng môi trường làm việc cởi mở, chuyên nghiệp và đoàn kết, thân thiện, phát huy tối đa năng lực bản thân, đem đến thành công chung cho tập thể.

Uy tín: yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của ĐẠI PHÁT LAND. Chúng tôi kinh doanh và phát triển các sản phẩm có chất lượng tốt với chi phí hợp lý nhất, đem lại lợi ích tối ưu cho các khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

 

ĐẠI PHÁT LAND
Địa chỉ: 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0978.39.79.69 - 0901.81.67.71
Email:
 daiphatland.bds@gmail.com