Cần bán gấp nhà mới CHÍNH CHỦ tại Lê Trọng Tấn Q.Tân Phú

( Lượt xem 121 )

Cần bán nhà tại Lê Trọng Tấn,Q.Tân Phú thích hợp cho gia đình nhỏ, tiện nghi, sạch sẽ. Hoa hông cực hấp dẫn cho môi giới


Cho thuê căn hộ officetel River Gate quận 4

( Lượt xem 189 )

Officete River Gate quận 4 có 14 tầng căn hộ văn phòng từ tầng 8 đến tầng 21 ở tháp B, gồm 32 lô/tầng, diện tích từ 26 – 31,8m2 đươc trang bị đầy đủ va tận dụng được các tiện ích của tòa nhà River Gate quận 4


Bán nhà cao cấp CHÍNH CHỦ mới 100% tại trung tâm quận 3

( Lượt xem 233 )

Cần bán gấp căn nhà cao cấp CHÍNH CHỦ mới 100% ngay trung tâm quận 3. Nhà mới xây, thiết kế hiện đại, có hệ thống thang máy, nội thất cao cấp nhập khẩu tương đương khách sạn 4-5 sao.


Ưu điểm khi tham gia gói cam kết cho thuê tại căn hộ D1 Mension

( Lượt xem 391 )

Có những khách hàng không tham gia gói cam kết cho thuê bởi mục đích làm nơi lưu trú. Tuy nhiên, tham gia gói cam kết cho thuê căn hộ D1 Mension có rất nhiều ưu điểm nổi bật và nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Capitaland.


Dịch vụ cho thuê văn phòng cao cấp quận 3 tại tphcm chuyên nghiệp giá rẻ

( Lượt xem 1094 )

Công ty Đại Thịnh Phát hân hạnh ra mắt dịch vụ cho thuê văn phòng cao cấp quận 3 giá rẻ ở tại tphcm. Ngoài ra, chúng tôi cho thuê văn phòng cao cấp quận 3 có trụ sở tọa lạc ngay trục đường khu vực trung tâm thành phố. Gọi ngay 0978.39.79.69 - 0901.816.771!


Tại sao căn hộ văn phòng Officetel lại thu hút nhà đầu tư?

( Lượt xem 226 )

Căn hộ văn phòng officetel là mô hình 2 trong 1 kết hợp mô hình vừa là văn phòng làm việc vừa là căn hộ lưu trú thông tin.


Căn hộ văn phòng Officetel: Xu hướng đầu tư trong các năm tới?

( Lượt xem 236 )

Căn hộ văn phòng Officetel đã xuất hiện phổ biến ở các nước trên thế giới nhưng còn khá mới mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam. Ưu điểm vượt trội căn hộ văn phòng officetel là ở tính tiện dụng, tiết kiệm, phù hợp với xu hướng phát triển mới của thị trường.


5 rủi ro về hiệu quả mà các nhà đầu tư bất động sản gặp phải

( Lượt xem 223 )

Khi đầu tư bất động sản, các nhà đầu tư cũng phải xem xét đến những rủi ro về tính hiệu quả của các dự án bất động sản đó. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những rủi ro thường gặp.


1 2