Căn hộ văn phòng Officetel: Xu hướng đầu tư trong các năm tới?

Lượt xem:236 / 2017-09-09 16:09:01

Căn hộ văn phòng Officetel: Xu hướng đầu tư trong các năm tới?

Căn hộ văn phòng Officetel đã xuất hiện phổ biến ở các nước trên thế giới nhưng còn khá mới mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam. Ưu điểm vượt trội căn hộ văn phòng officetel là ở tính tiện dụng, tiết kiệm, phù hợp với xu hướng phát triển mới của thị trường.

Căn hộ Officetel đã xuất hiện phổ biến ở các nước trên thế giới nhưng còn khá mới mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam. Mô hình căn hộ officetel là mô hình hiện đại kết hợp giữa văn phòng làm việc và làm nơi có thể sinh sống như căn hộ thông thường. Tùy vào những dự án nhưng thông thường căn hộ văn phòng officetel có diện tích từ 35 đến 65m2.

Ưu điểm vượt trội căn hộ văn phòng officetel là ở tính tiện dụng, tiết kiệm, phù hợp với xu hướng phát triển mới của thị trường, tạo điều kiện để người làm việc phát huy tối đa năng suất, giảm thời gian và chi phí đầu tư, đạt hiệu quả cao trong công việc.

can-ho-office-tel.jpg (222 KB)

Officetel được định hướng phát triển đồng bộ và chuyên nghiệp, cung cấp các tiện ích văn phòng theo đúng tiêu chuẩn như lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông, hệ thống an ninh tốt… Mô hình này đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

can-ho-van-phong-office-tel-lancaster-lincoln-q4.jpg (64 KB)

Ngoài các tiện ích riêng biệt dành cho căn hộ văn phòng Officetel thì vẫn được tận hưởng hàng loạt tiện ích cao cấp của khu căn hộ như: khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng gym, nhà hàng, khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe… Tính đa năng của văn phòng tiện ích này đảm bảo hiệu quả kinh tế do chi phí đầu tư trang thiết bị văn phòng, nhân sự, quản lý, nơi nghỉ ngơi đã được tiết giảm tối đa.

Xem thêm: Mở bán căn hộ Officetel Lancaster Lincoln quận 4

ĐẠI PHÁT LAND
Địa chỉ: 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0978.39.79.69 - 0901.81.67.71
Email:
 daiphatland.bds@gmail.com

 

 

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis