Tại sao căn hộ văn phòng Officetel lại thu hút nhà đầu tư?

Lượt xem:239 / 2017-09-12 14:26:54

Tại sao căn hộ văn phòng Officetel lại thu hút nhà đầu tư?

Căn hộ văn phòng officetel là mô hình 2 trong 1 kết hợp mô hình vừa là văn phòng làm việc vừa là căn hộ lưu trú thông tin.

Căn hộ văn phòng officetel là mô hình 2 trong 1 kết hợp mô hình vừa là văn phòng làm việc vừa là căn hộ lưu trú thông tin. Với sự tiện lợi về chức năng và giảm thiểu chi phí đầu tư, loại hình căn hộ văn phòng Officetel đang trở nên phổ biến tại Việt Nam.

Trên thị trường hiện nay, mức giá thuê của căn hộ dịch vụ hạng A thường ở mức 29 USD/m2/tháng và hạng B là 23 USD/m2/tháng. Điều này gây nhiều trở ngại cho không ít doanh nghiệp mới khởi nghiệp, những doanh nghiệp nhỏ của Việt Nam cũng như các công ty nước ngoài đang muốn thăm dò thị trường đầu tư.

lancaster-lincoln-quan4.jpg (1.73 MB)

Nhưng khi sở hữu căn hộ văn phòng Officetel là một giải pháp hữu hiệu ở cả góc độ kinh tế lẫn nâng cao chất lượng sống, đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng nói trên trong thời gian tới.

Căn hộ văn phòng officetel được thiết kế với những không gian cần thiết cho một văn phòng hiện đại, có diện tích dao động từ 35 - 65m2. Dạng mô hình này còn được trang bị thêm những tiện nghi của một căn hộ tiêu chuẩn như: bếp, phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh…

can-ho-van-phong-office-tel-lancaster-lincoln-q4.jpg (64 KB)

Officetel thường được xây dựng chung các loại hình chung cư cao cấp, tại vị trí trung tâm, nơi có cơ sở hạ tầng đầy đủ. Vì người thuê văn phòng chuộng thiết kế hiện đại, sang trọng và khu vực có dân cư hiện hữu, đông đúc để đẩy mạnh kinh doanh, thuận tiện liên hệ, giao dịch.

Căn hộ văn phòng officetel Lancaster Lincoln quận 4 tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính quận 4, hệ thống lưu thông dễ dàng, gồm nhiều tiện ích cao cấp cùng căn hộ nói chung và những tiện ích riêng biệt dành riêng khu officetel. Căn hộ officetel Lancaster Lincoln được xem là nơi lý tưởng, hội tụ đủ yếu tố tiềm năng.

can-ho-office-tel.jpg (222 KB)

ĐẠI PHÁT LAND
Địa chỉ: 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0978.39.79.69 - 0901.81.67.71
Email: 
daiphatland.bds@gmail.com

 

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis